Tin tức & Sự kiện

Công ty Cổ phần Đèo Cả và Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long huy động quyên góp ủng hộ quà tết cho các gia đình chính sách tại Sóc Trăng

Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy, Công ty Cổ phần Đèo Cả và Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long đã huy động được 250 triệu đồng trích từ lợi nhuận kinh doanh năm 2016 của công ty nhằm hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng 500 phần quà. Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm 350 nghìn đồng tiền mặt và 10kg gạo/hộ để cùng địa phương chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, người gặp hoàn cảnh khó khăn. 

 

Ngày 24 và 25/10/2016 Công ty BCA-Thăng Long tổ chức thiện nguyện tại 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh

Ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2016, Chi hội phụ nữ Công ty phía Nam đã cùng với chính quyền và các tổ chức đoàn thể quần chúng các đơn vị phía Nam tổ chức chuyến đi thiện nguyện hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, lũ lụt

 

Nhận điện ngược tổ máy số 2 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Ban quản lý dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 làm việc cật lực phục vụ cho công tác nhận điện ngược cho Tổ máy số 2 của dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

 

Công ty BCA-Thăng Long tham gia thi nấu ăn với chủ đề:

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, phụ nữ Công ty Thăng Long tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương".
Công ty đã vinh dự đạt Giải Nhất toàn hội thi.

 

Công ty BCA-Thăng Long thăm nhà máy sản xuất bơm Pentair tại Mỹ

Ngày 24/3/2016, Đại diện Công ty BCA-Thăng Long đã bắt đầu chuyến công tác tại Mỹ, tham quan và kiểm tra, thử nghiệm bơm tại nhà máy sản xuất bơm Pentair, phục vụ cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

 

Công ty BCA-Thăng Long làm việc với Tập Đoàn Doosan tại Seoul Hàn Quốc

Ngày 24 và 25/8/2016, TLC đã gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công Nghiệp Nặng Doosan Hàn Quốc. Cuộc gặp đã đánh dấu bước ngoặc trong mối quan hệ lâu dài giữa TLC và Doosan.

 
Các tin khác :