Giới thiệu chung

 

Về BCA - Thăng Long

Công ty TNHH MTV BCA - Thăng  Long là Doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích, được thành lập theo quyết định số: 307/QĐ-BNV/H11 ngày 09 tháng 07 năm 1993 của Bộ trưởng Bộ Công an. Trên cơ sở sát nhập các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công an theo quyết định số 1790/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 26 tháng 05 năm 2011, Công ty Thăng Long được chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0100110856 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 8/6/2011:

  • Tên giao dịch: Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long
  • Tên tiếng Anh: BCA Thang Long One Member Company Limited
  • Tên viết tắt: BCA-THANGLONG CO., LTD

 

Tầm nhìn

BCA - Thăng Long luôn nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp, xuất nhập khẩu công cụ hỗ trợ, sản xuất biển số xe và kinh doanh xăng dầu phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Công an Nhân dân và kinh doanh trên thị trường. Đồng thời luôn nỗ lực tìm kiếm các đối tác quốc tế để hợp tác kinh doanh, mở rộng đầu tư, cùng nhau phát triển, vươn ra thị trường quốc tế.

 

Sứ mệnh

Tư vấn, thiết kế, giám sát thi công, cung cấp các thiết bị PCCC, camera quan sát và thiết bị an ninh hiện đại và thi công các dự án, công trình trọng điểm Quốc gia với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

 

 

Giá trị cốt lõi

»   Chất lượng: Cam kết thi công các công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình. Xem chất lượng là một yếu tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

»   Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết - giỏi chuyên môn.    

»   Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.    

»   Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

»   Phát triển bền vững: Cung cấp vật tư, thiết bị, xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn... bằng sự đoàn kết, nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.

 

  • Lịch sử hình thành
  • Cơ cấu tổ chức
  • Năng lực nhân sự